Galaxy S IV lộ điểm benchmark khủng khiếp

Galaxy S IV lộ điểm benchmark khủng khiếp

Điểm số của Galaxy IV cho thấy hiệu năng rất ấn tượng dù chỉ là trên lý thuyết.
Vừa qua, điểm benchmark của Galaxy S IV tiếp tục lại bị rò rỉ. Thiết bị lần này có tên mã là GT-I9105 và sẽ dành cho thị trường Anh. Điểm số benchmark của sản phẩm cho thấy hiệu năng rất ấn tượng dù chỉ là trên lý thuyết.
Ảnh benchmark rò rỉ của Galaxy S IV dành cho thị trường Anh.

Trước đó, Imagination Technologies, hãng công nghệ chuyên sản xuất dòng GPU PowerVR vừa khẳng định điện thoại Samsung Galaxy S IV sẽ chạy vi xử lý Exynos 5 Octa. Dòng chip thế hệ mới này của Samsung sẽ chạy GPU PowerVR SGX 544MP3 của Imagination thay vì thiết kế Mali đến từ ARM. Trang công nghệ AnandTech cho biết, GPU PowerVR SGX 544MP3 tích hợp trong chip Exynos 5 Octa có thiết kế 3 lõi chạy ở xung nhịp 533 MHz và có khả năng đạt được tốc độ 51,1 GFLOPS.
Nguyên nhân Samsung chuyển sang dòng GPU PowerVR vì hãng đang gặp một số trục trặc với thiết kế Mali đến từ ARM. Hiện tại, ARM đã ngừng phát triển Mali-T604 sử dụng trên Nexus 10 và Mali-T658 để tập trung vào thiết kế Midgard thế hệ thứ 2 trong Mali-T624. Chính vì vậy, Samsung đã không thể tích hợp T624 trong bộ xử lý Exynos 5 Octa, hoặc cơ bản là ARM đã không hoàn thành việc thiết kế của mình.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây