Galaxy S4 có thể dùng được với găng tay

Galaxy S4 có thể dùng được với găng tay

Màn hình của Galaxy S4 vẫn có thể hoạt động một cách hoàn hảo ngay cả khi người sử dụng đeo găng tay.
Trong khi những tính năng mới mẻ và đầy cuốn hút trên Samsung Galaxy S4 đã được nhà sản xuất thiết bị di động lớn nhất thế giới công bố, thì những người có mặt tại New York vừa phát hiện ra một điều thú vị nữa từ siêu phẩm mới này.
 
Theo những phóng viên của nhiều trang tin công nghệ, màn hình của Galaxy S4 vẫn có thể hoạt động một cách hoàn hảo ngay cả khi người sử dụng đeo găng tay. Trước đó, tính năng này đã trở thành một trong những thứ “hay ho” Nokia sử dụng mỗi khi muốn quảng bá sản phẩm chạy Windows Phone của họ, với sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ này là Lumia 920 và Lumia 820.
 
Người sử dụng sẽ không cần phải mua những bộ găng tay đặc biệt chỉ để sử dụng chiếc Galaxy S4 trong mùa lạnh. Trong khi đó, phía Samsung vẫn chưa lên tiếng về tính năng mới được phát hiện này, vì vậy chúng ta vẫn chưa rõ liệu rằng màn hình của Galaxy S4 có sử dụng cùng công nghệ của Synaptics giống như Nokia hay không.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây