Facebook "chia tay" Zynga sau 2 năm

Zynga và Facebook đã đồng ý để kết thúc thỏa thuận mà hai hãng đạt được từ 2 năm trước.Thỏa thuận này đã cho phép Zynga có một vị trí ưu tiên trong nền tảng của Facebook.
Zynga và Facebook đã đồng ý để kết thúc thỏa thuận mà hai hãng đạt được từ 2 năm trước.Thỏa thuận này đã cho phép Zynga có một vị trí ưu tiên trong nền tảng của Facebook.
 
Nhưng nó cũng khiến Zynga trở thành một vật cản cho Facebook với các nhà phát triển ứng dụng khác. Đặc biệt là trong tháng 3, Facebook đã cho các nhà phát triển miễn phí  các game của chính họ, và sẽ không phải đạt tới các mức tăng trưởng mà Zynga phải cam kết.

Facebook 'chia tay' Zynga sau 2 năm
Một thỏa thuận tốt cho Zynga.

Zynga cũng sẽ không phải sử dụng quảng cáo hay hệ thống thanh toán của Facebook trên các game không-nằm-trên-Facebook.
 
Zynga, hãng đang có cổ phiếu sụt giảm cực lớn và một số rắc rối về nhân sự, đang cố gắng để độc lập hơn với Facebook và nhấn mạnh nền tảng game di động của mình. Còn Facebook, có thể tìm ra những nhà phát triển khác có thể dùng nền tảng của hãng tốt hơn Zynga.
 
Nhưng cũng phải nói rằng, 2 trong số những tựa game có số lượng người chơi nhiều nhất của Facebook gần đây là từ  Zynga: Đó là Farmville và CityVille.

Tác giả bài viết: web24.vn

 Từ khóa: facebook, chia tay, zynga

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây