Electronic Arts hợp tác Microsoft trong sự kiện giới thiệu Xbox mới?

Electronic Arts hợp tác Microsoft trong sự kiện giới thiệu Xbox mới?

rang Computerandvideogames.com (CVG) tiếp tục đưa tin cho biết rằng Microsoft và hãng game Electronic Arts (EA) đã bắt tay nhau để cùng tổ chức sự kiện giới thiệu máy chơi game Xbox mới vào tháng 4 tới đây, nguồn tin riêng của Fudzilla cũng xác nhận rằng sự hợp tác này là có thật. Theo CVG thì tại sự kiện PS Meeting 2013 hồi tuần trước, Sony đã mời rất nhiều studio phát triển game...
Ảnh minh họa XBox mới

Trang Computerandvideogames.com (CVG) tiếp tục đưa tin cho biết rằng Microsoft và hãng game Electronic Arts (EA) đã bắt tay nhau để cùng tổ chức sự kiện giới thiệu máy chơi game Xbox mới vào tháng 4 tới đây, nguồn tin riêng của Fudzilla cũng xác nhận rằng sự hợp tác này là có thật. Theo CVG thì tại sự kiện PS Meeting 2013 hồi tuần trước, Sony đã mời rất nhiều studio phát triển game tới để quảng cáo cho chiếc PS4, như Square Enix, Blizzard, Capcom... nhưng lại thiếu một tên tuổi rất lớn là Electronic Arts, lý do EA vắng mặt được cho là do họ đã hợp tác với Microsoft trong sự kiện ra mắt Xbox mới.

Có mặt tại Morgan Stanley, giám đốc tài chính Blake Jorgensen của EA đã trả lời khi được hỏi về sự vắng mặt của họ trong sự kiện PS Meeting 2013: "Tôi muốn nói rằng, từ đây đến E3 2013 sẽ có rất nhiều cái mới, vì vậy chúng tôi sẽ bắt tay với một đối tác phù hợp." Nguồn tin cũng cho biết EA sẽ ra mắt nhiều tựa game độc quyền cho Xbox mới, một trong số đó có thể là trò Battlefield 4 của studio DICE.

Nhưng ông Blake cũng nói rằng EA vẫn phát triển game cho PS4. Như vậy, ít nhiều chúng ta cũng biết được rằng Microsoft đang chuẩn bị giới thiệu Xbox mới, còn mốc thời gian thì chưa rõ, có thể là một sự kiện riêng diễn ra vào tháng 4, cũng có thể là lại triển lãm game E3 2013 vào tháng 6. Và đối tác quan trọng của Microsoft cùng xuất hiện trong sự kiện sẽ là một tên tuổi lớn trong ngành game, hãng game Electronic Arts.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây