HTC xác nhận giao diện Sense 5 sẽ sớm có trên One X, One X+, One S và Butterfly

HTC xác nhận giao diện Sense 5 sẽ sớm có trên One X, One X+, One S và Butterfly

Như chúng ta đã biết giao diện HTC Sense 5 mang trong mình rất nhiều sự thay đổi: nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn, đẹp mắt hơn, tuy nhiên đến hiện nay nó chỉ mới tồn tại trên chiếc One mới nhất, và không rõ liệu các máy HTC cao cấp hiện nay có được nâng cấp lên không. Vừa mới đây, HTC đã chính thức có câu trả lời cho thắc mắc trên, khi hãng cho biết các Sense 5 sẽ sớm có mặt trên các máy HTC One X, One X+, One S và...
Giao diện Sense 5 trên HTC One sẽ sớm có mặt trên các smartphone HTC cao cấp hiện tại như One X, One X+, One S và ButterFly

Như chúng ta đã biết giao diện HTC Sense 5 mang trong mình rất nhiều sự thay đổi: nhẹ nhàng hơn, tinh tế hơn, đẹp mắt hơn, tuy nhiên đến hiện nay nó chỉ mới tồn tại trên chiếc One mới nhất, và không rõ liệu các máy HTC cao cấp hiện nay có được nâng cấp lên không. Vừa mới đây, HTC đã chính thức có câu trả lời cho thắc mắc trên, khi hãng cho biết các Sense 5 sẽ sớm có mặt trên các máy HTC One X, One X+, One S và ButterFly trong "một vài tháng nữa". Mặc dù vậy, HTC cũng nhấn mạnh rằng phiên bản Sense 5 trên bốn chiếc smartphone kia sẽ được chỉnh sửa lại nhằm phù hợp với đặc điểm phần cứng của chúng. Như vậy điều này đồng nghĩa với việc một số tính năng của Sense 5 trên HTC One sẽ không xuất hiện ở các máy HTC trên.

Đáng tiếc là hiện HTC vẫn chưa chịu tiết lộ về thời gian cụ thể tung ra bản Sense 5 cho One X, One X+, One S và ButterFly.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây