BlackBerry Z10 chụp ảnh đẹp hơn sau khi cập nhật phần mềm

Sau thông tin BlackBerry Z10 nhận được bản cập nhật cải thiện một số tính năng, những ảnh chụp từ camera Z10 trước và sau khi cập nhật đã được công bố nhằm đem đến...
Sau thông tin BlackBerry Z10 nhận được bản cập nhật cải thiện một số tính năng, những ảnh chụp từ camera Z10 trước và sau khi cập nhật đã được công bố nhằm đem đến cho chúng ta cái nhìn rõ nhất về hiệu quả của bản cập nhật này. Nhìn chung, bản cập nhật đầu tiên của BlackBerry Z10 có khả năng cải thiện chất lượng chụp ảnh của smartphone này trong điều kiện thiếu sáng.

Bạn đọc có thể so sánh những ảnh chụp dưới đây để cảm nhận, ảnh phía trên được chụp từ camera của BlackBerry Z10 khi chưa cập nhật phần mềm trong khi ảnh phía dưới là ảnh chụp từ camera của máy sau khi đã được cập nhật phần mềm.

Ngoài khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của Z10 cũng hứa hẹn tốt hơn sau khi nhận được bản nâng cấp thì BlackBerry tuyên bố đã điều chỉnh 60 tùy biến nhằm tối ưu hóa trình quản lý pin cho BlackBerry Z10. Do đó, thời lượng sử dụng thiết bị sẽ tăng đáng kể.
Người dùng BlackBerry Z10 sẽ nhận được thông báo về bản cập nhật trên thiết bị của mình. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách vào Settings Software Up-dates Check for Up-dates và thực hiện công việc tải bản cập nhật.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây