Sony chuẩn bị bán Xperia ZL với giá 760 USD

Sony chuẩn bị bán Xperia ZL với giá 760 USD

Chiếc smartphone "đàn em" của Xperia Z dự kiến sẽ được bán ra tại Mỹ ngay trong tháng này, không chống nước và chống bụi nhưng ZL vẫn có màn hình Full HD 5 inch.
Chiếc smartphone "đàn em" của Xperia Z dự kiến sẽ được bán ra tại Mỹ ngay trong tháng này, không chống nước và chống bụi nhưng ZL vẫn có màn hình Full HD 5 inch.
Xperia ZL chuẩn bị được bán ở Mỹ.

Sony bắt đầu đưa Xperia ZL lên kệ hàng trực tuyến của mình tại Mỹ, tuy nhiên, thời điểm giao máy và giá niêm yết chưa được hãng đăng lên. Nhưng theo Xperia Blog, giá bán của Xperia ZL tại Mỹ sẽ lên tới 760 USD, tương đương hơn 15,2 triệu đồng. Giá của Xperia ZL sẽ không rẻ hơn nhiều so với Xperia Z, model vừa mới được Sony bán ra thị trường chưa lâu.

Điểm chú ý là Xperia ZL bán ra tại Mỹ sẽ có tên mã C6506, hỗ trợ kết nối LTE Band I, II, IV, V và XVII. Ngoài phiên bản màu trắng và đen, máy cũng đi kèm với phiên bản màu đỏ, vốn được hãng điện thoại của Nhật cho biết sẽ sản xuất hạn chế làm phiên bản đặc biệt.

So với Xperia Z, Xperia ZL có cấu hình tương đương khi cùng có màn hình 5 inch Full HD, camera 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS với khả năng quay video HDR. Ngoài ra, máy cũng có cấu hình mạnh với chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB. Tuy nhiên, Xperia ZL có thiết kế tương đồng với Z nhưng không dùng chất liệu kính ở mặt lưng và cũng không có khả năng chống nước, chống bụi.
 Từ khóa: sony, smartphone, 5 inch, xperia, full hd, z, zl

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây