Apple dự kiến sẽ bán được 7 triệu iPad mini vào kỳ nghỉ lễ cuối năm

Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ bán được từ 5 đến 7 triệu chiếc iPad mini vào thời điểm cuối năm dù sản phẩm này còn chưa ra mắt.
Các nhà phân tích dự báo Apple sẽ bán được từ 5 đến 7 triệu chiếc iPad mini vào thời điểm cuối năm dù sản phẩm này còn chưa ra mắt.
 
Cứ nhìn vào nhu cầu sở hữu iPhone 5 mà người tiêu dùng đang kỳ vọng ở Apple lớn như thế nào cũng có thể phần nào thấy được một tương lai hết sức khả quan cho sản phẩm máy tính bảng sắp ra mắt tiếp theo: iPad mini.
 
apple-du-kien-se-ban-duoc-7-trieu-ipad-mini-vao-ky-nghi-le-cuoi-nam
 
Ngay tại thời điểm này, mặc dù đã chính thức bán ra được 2 tuần nhưng người dùng sẽ phải chờ đến 3 tuần sau khi đặt hàng online mới có thể sở hữu chiếc điện thoại iPhone 5 trên tay. Chính vì vậy, việc Apple sẽ bán được bao nhiêu chiếc iPad mini vào thời điểm mua sắm cuối năm sắp tới hoàn toàn phụ thuộc vào việc Táo Khuyết có sản xuất đủ thiết bị để đáp ứng cho cầu tiêu dùng hay không mà thôi.
 
Một số nguồn tin gần đây đã đăng tải rằng Apple đang gặp một số khó khăn trong khâu sản xuất thiết bị. Tuy nhiên cho đến nay Táo Khuyết có vẻ đã sẵn sàng cho màn ra mắt hoành tráng của iPad mini.
 
Với sự chuẩn bị kỹ càng từ hãng công nghệ nước Mỹ, các nhà phân tích ước tính rằng Apple sẽ bán được từ 5 đến 7 triệu chiếc iPad mini chỉ ngay trong thời điểm cuối năm 2012. Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sản phẩm sẽ chính thức đến với công chúng. Hi vọng đấy sẽ là một bước đột phá mới nữa của Apple.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây