Windows 8 và RT đã hoàn tất vá lỗi bảo mật

Microsoft đã phát hành một số bản vá khắc phục lỗi bảo mật cho Windows 8 và Windows RT.
Microsoft đã phát hành một số bản vá khắc phục lỗi bảo mật cho Windows 8Windows RT.

Ngoài các bản vá lỗi bảo mật, Microsoft còn cung cấp bản cập nhật phần mềm khác để cải thiện hiệu năngcho Windows 8 và Windows RT.

Windows 8 và RT đã hoàn tất vá lỗi bảo mật
Microsoft vá lỗi bảo mật, cải thiện hiệu năng Windows 8 và RT.  

Đây cũng là các bản cập nhật đầu tiên cho Windows 8 và Windows RT kể từ khi hai hệ điều hành này trình làng hôm 26/10. Theo Microsoft, chúng đặc biệt quan trọng với người dùng Microsoft Surface và ASUS RTVivoTab, hai máy tính bảng chạy Windows RT đã bán ra thị trường.

Cụ thể hơn, có tổng cộng 8 bản cập nhật riêng biệt cho Windows RT được Microsoft phát hành hôm nay, bốn trong số đó liên quan đến an ninh, còn lại được thiết kế để sửa lỗi và tăng hiệu suất. 
 
Người dùng có thể tải về và cài đặt chúng thông qua ứng dụng Windows Up-date.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây