Trộm lấy mất 3600 iPad mini trong một đêm

Hai kiện hàng iPad mini trị giá 1,5 triệu USD đã bị kẻ gian lấy mất ngay sau khi được chuyển đến sân bay John F. Kennedy (Mỹ) từ Trung Quốc.
Hai kiện hàng iPad mini trị giá 1,5 triệu USD đã bị kẻ gian lấy mất ngay sau khi được chuyển đến sân bay John F. Kennedy (Mỹ) từ Trung Quốc.

Trong khi nhiều người trên khắp thế giới phải xếp hàng chờ đợi rất lâu mới sở hữu được iPad mini, một nhóm đạo chích ở New York (Mỹ) lại đang có trong tay hàng ngàn chiếc máy tính bảng này.

Tờ The New York Post đưa tin, khoảng 3600 chiếc iPad mini đã bị đánh cắp từ Building 261, một tòa nhà chứa hàng tại sân bay John F. Kennedy. Một nhóm đạo chích đã đột nhập vào tòa nhà lúc 11 giờ tối, dùng máy nâng để chuyển số máy tính bảng này vào một chiếc xe móc kéo. Song, chúng bỏ lại ba kiện hàng trên đường trong lúc vội vã bỏ đi khi thấy nhân viên sân bay trở lại làm việc sau giờ nghỉ.

Các nhà điều tra đang nghi ngờ nhóm đạo chích có tay trong, khi thực hiện phi vụ béo bở này, đồng thời đã thẩm vấn các nhân viên sân bay và thực hiện các bài kiểm tra nói dối với ba nhân viên trong số đó.


Trộm lấy mất 3600 iPad mini trong một đêm
3600 iPad mini bị mất cắp ở sân bay Mỹ. 

Những chiếc iPad mini bị mất cắp xuất xưởng từ Trung Quốc và dự định được công ty Cargo Airport Services phân phối ở các cửa hàng Mỹ.

Năm 1978, sân bay John F. Kennedy cũng từng bị mất tới 5 triệu USD tiền mặt và số đồ trang sức trị giá 900.000 USD.

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây