Vỏ Samsung Galaxy S IV lộ diện tại CeBIT

Vỏ Samsung Galaxy S IV lộ diện tại CeBIT

 Một vài mẫu vỏ ốp lưng Galaxy S IV sản xuất tại Trung Quốc đã được phát hiện tại CeBIT 2013, hội chợ tiêu dùng điện tử lớn tổ chức hàng năm tại Hanover, Đức.
Vỏ Galaxy S III (trái) và Galaxy S IV (phải)
Vỏ Galaxy S II, S III và S IV

Dựa vào mẫu vỏ trên, có thể khẳng định rằng S IV sẽ là một mẫu điện thoại có hình chữ nhật chứ không bo tròn như S3. Điều này là hoàn toàn trùng khớp với một số bức ảnh khác bị lộ diện từ tháng 2 (xem hình dưới). Ngoài ra, từ mẫu vỏ nói trên, có thể Galaxy S IV sẽ có thân hình ngắn hơn S III một chút, cho dù màn hình của máy được đồn đại là có độ lớn 4,99 inch, so với 4,8 inch của S III.
Hình ảnh bị rò rỉ của vỏ S IV từ tháng 2

Ngoài ra, S IV sẽ dày hơn một chút so với S III, và sẽ có phần flash, camera và loa sau lớn hơn. Tương tự như vậy, vị trí của các cổng cắm cũng không thay đổi (ngoại trừ cổng tai nghe). Dựa vào các bức hình, có thể thấy Galaxy S IV sẽ mang một triết lý thiết kế không quá khác biệt với S III.

Ngày hôm qua, một thông tin được rò rỉ cũng đã xác nhận tin đồn rằng S IV sẽ hỗ trợ cảm biến dựa trên mắt người.
 Từ khóa: samsung, galaxy s iv, galaxy s4

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây