Smartphone M7: Siêu phẩm của HTC sẽ ra mắt tại CES sắp tới

Smartphone M7: Siêu phẩm của HTC sẽ ra mắt tại CES sắp tới

công ty Đài Loan được cho là sẽ ra mắt chiếc siêu smartphone M7 ngay tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra vào mùng 8 tới đây.
Mặc dù tung ra khá nhiều model smartphone cao cấp trong thời gian gần đây như One X hay DROID DNA nhưng có vẻ như HTC vẫn chưa thoát ra khỏi cảnh khó khăn, thể hiện qua các con số báo cáo tài chính ảm đạm.

Và để vực dậy tình hình kinh doanh, công ty Đài Loan được cho là sẽ ra mắt chiếc siêu smartphone M7 ngay tại triển lãm CES 2013 sắp diễn ra vào mùng 8 tới đây. Theo trang Focus Taiwan, sau khi ra mắt siêu phẩm này tại CES, HTC sẽ bắt đầu bán M7 vào mùa xuân 2013. Focus Taiwan cho biết HTC đã yêu cầu các chuỗi cung ứng "chuẩn bị để sản xuất 4 đến 5 triệu chiếc M7 ngay trong quý đầu của 2013". Đây là con số khá khủng với HTC, bởi nếu tính ở quý hiện tại thì HTC cũng chỉ xuất xưởng được 7 triệu chiếc smartphone
 
Smartphone M7: Siêu phẩm của HTC sẽ ra mắt tại CES sắp tới
Hình ảnh thiết kế của M7 bị rò rỉ.
Như chúng ta đã biết, HTC M7 được đồn đoán sẽ có màn hình 4,7 inch siêu nét cho mật độ điểm ảnh lên đến 468 ppi. Máy dùng vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,7 Ghz cùng 2 GB RAM., dung lượng lưu trữ ở mức 32 GB, cùng với đó là camera lên tới 13 MP. Chúng ta hãy chờ xem siêu phẩm này của HTC liệu có đem lại 1 luồng sinh khí mới cho công ty hay không sau ít ngày nữa.
 Từ khóa: htc, smartphone, m7, ces

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây