Bill Gates đứng vững ngôi vị người giàu nhất nước Mỹ với 7 tỷ USD kiếm được trong năm 2012

Bill Gates đứng vững ngôi vị người giàu nhất nước Mỹ với 7 tỷ USD kiếm được trong năm 2012

Kể từ năm 2007 tới nay, Bill Gates đã làm từ thiện 28 tỉ USD và không còn là người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, đồng sáng lập Microsoft vẫn ngày một giàu có hơn.
Dù đã quyên góp 28 tỉ USD làm từ thiện, Bill Gates vẫn là người giàu thứ hai thế giới. 

Bill Gates đứng vững ngôi vị người giàu nhất nước Mỹ với 7 tỷ USD kiếm được trong năm 2012
Ảnh: Internet 

Kể từ năm 2007 tới nay, Bill Gates đã làm từ thiện 28 tỉ USD và không còn là người giàu nhất thế giới. Tuy nhiên, đồng sáng lập Microsoft vẫn ngày một giàu có hơn. Theo danh sách tỉ phú của hãng tin Bloomberg vừa công bố, năm 2012, tài sản ròng của Gates vào khoảng 63,4 tỉ USD, tăng 7 tỉ USD so với năm 2011.Trong khi đó, quỹ từ thiện Bill & Melinda Gates Foundation đang làm việc với khoản tiền hiến tặng 36,2 tỉ USD, phần lớn tới từ Gates. 

 Tài sản năm 2012 của Gates có một phần từ giá cổ phiếu Microsoft tăng 2%, song Gates cũng đang bán dần một phần trong đó. Hiện, cổ phiếu Microsoft trị giá chưa tới 20% tài sản của ông. Gates có một công ty đầu tư bí mật có tên Cascade Investment, theo các tài liệu nộp lên Ủy ban chứng khoán Mỹ. Từ đó, chúng ta biết được Gates có cả cổ phần trong các công ty như nhà sản xuất máy kéo Deere & Co; công ty thu gom rác Republic Services; hãng giải khát Coca-Cola; cửa hàng bán lẻ tự động Auto Nation... 

 
 Từ khóa: bill gates

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây