Samsung Galaxy Note II sắp có đối thủ đến từ Huawei

Mới đây, phó chủ tịch cấp cao của Huawei là Yu Chengdong đã chính thức xác nhận rằng hãng này đang làm việc để sản xuất một thiết bị có thể coi là đối thủ của Galaxy Note II.
Mới đây, phó chủ tịch cấp cao của Huawei là Yu Chengdong đã chính thức xác nhận rằng hãng này đang làm việc để sản xuất một thiết bị có thể coi là đối thủ của Galaxy Note II. Ông còn tự tin khi cho rằng smartphone mới của Huawei sẽ tốt và rẻ hơn so với chiếc phablet của Samsung.
Samsung Galaxy Note II sắp có đối thủ đến từ Huawei
Nhiều khả năng đây là thiết bị được đồn đoán cách đây 1 năm của Huawei có tên gọi  Huawei Ascend Mate với màn hình 6,1 inch cho độ phân giải 1080p đi cùng vi xử lý lõi tứ 1,8 GHz và 2GB RAM. Vị phó chủ tịch cấp cao này còn tiết lộ thêm rằng sản phẩm của Huawei sẽ mỏng hơn, màn hình đẹp hơn cũng như có thời lượng pin tốt hơn.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về mức giá và ngày phát hành của sản phẩm này nhưng nếu Huawei muốn chọn ngày ra mắt thì sự kiện CES 2013 diễn ra vào cuối tháng 1 năm sau sẽ là thời điểm không thể tốt hơn.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây