Motorola rút đơn kiện Apple gửi lên ITC

Motorola rút đơn kiện Apple gửi lên ITC

Hồi tháng 8 vừa qua Motorola đã gửi đơn kiện tới Ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ (ITC) cáo buộc Apple vi phạm một số sáng chế của hàng này nhằm đạt được một lệnh cấm bán iPhone và iPad vào thị trường lớn nhất thế giới.
Hồi tháng 8 vừa qua Motorola đã gửi đơn kiện tới Ủy ban thương mại quốc tế Hoa Kỳ (ITC) cáo buộc Apple vi phạm một số sáng chế của hàng này nhằm đạt được một lệnh cấm bán iPhone và iPad vào thị trường lớn nhất thế giới.


Tuy nhiên, trong một động thái bất ngờ mới đây, công ty nay trực thuộc Google đã rút lại đơn kiện cũng như những luận điểm buộc tội đối thủ mà họ đã đưa ra. Ban đầu giới phân tích cho rằng quyết định của Motorola có thể là dấu hiệu cho thấy họ đã buộc Apple phải đồng ý một số giàn xếp để có thể hủy vụ án. Nhưng Motorola nói rằng họ chưa có thỏa thuận nào kiểu như vậy với bên bị đơn. Hiện cả hai công ty không đưa các bình luận nào thêm nên chúng ta cũng chưa thể biết rõ nội tình trong diễn biến mới nhất này.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây