Microsoft mua tên miền Xboxevent.com: chuẩn bị giới thiệu Xbox 3 vào tháng 4 tới đây?

Microsoft mua tên miền Xboxevent.com: chuẩn bị giới thiệu Xbox 3 vào tháng 4 tới đây?

Sau khi Sony có bước đi thăm dò với PS Meeting 2013 để "sâu hàng" PlayStation 4 hồi thứ Năm tuần qua, Microsoft có vẻ cũng rất nóng lòng muốn giới thiệu với công chúng chiếc máy chơi game Xbox mới của mình. Theo thông tin từ trang Computerandvideogames.com (CVG) thì Ustechs, đại diện truyền thông của Microsoft, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện E3 2013 cho Microsoft đã mua tên...

Ảnh minh họa XBox 720
 
Sau khi Sony có bước đi thăm dò với PS Meeting 2013 để "sâu hàng" PlayStation 4 hồi thứ Năm tuần qua, Microsoft có vẻ cũng rất nóng lòng muốn giới thiệu với công chúng chiếc máy chơi game Xbox mới của mình. Theo thông tin từ trang Computerandvideogames.com (CVG) thì Ustechs, đại diện truyền thông của Microsoft, đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện E3 2013 cho Microsoft đã mua tên miền Xboxevent.com để chuẩn bị cho buổi ra mắt chiếc Xbox thế hệ thứ 3, dự đoán có thể sẽ diễn ra trong tháng 4 năm nay.

Hiện không rõ CVG dựa vào mốc thời gian nào để dự đoán Microsoft sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu Xbox 3 (tên mã Durango, hoặc còn có nhiều tên khác như Xbox 8, Xbox 720, Xbox Infinity...), bởi vào ngày 25-29/3 tới đây tại San Francisco, Mỹ sẽ diễn ra Hội thảo về phát triển game (GDC 2013 - Game Developers Conference), và tháng 11-13/6 là thời điểm diễn ra triển lãm game E3 2013. Nhưng trước động thái ra mắt PS4 của Sony và ấn định thời điểm giao hàng là tháng 11 cuối năm nay đã khiến Microsoft nóng ruột và cần có những hành động nhanh hơn. Ngoài ra, Ustechs cũng đã đăng kí tên miền Xbox312.com để chuẩn bị cho sự có mặt của Microsoft ở E3 2013.

Microsoft vẫn chọn cách từ chối bình luận những thông tin liên quan về Xbox 3 kể từ khi tin đồn về chiếc máy này rộ lên từ cách đây 2 năm. Còn nhớ trước đây Microsoft đã kịp bán ra Xbox 360 trước PS3 của Sony, không rõ lần này họ có tiếp tục làm được điều này hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây