ZTE giới thiệu phablet Grand Memo với màn hình 5"7, Snapdragon 800

ZTE giới thiệu phablet Grand Memo với màn hình 5"7, Snapdragon 800

MWC 2013 vừa đón nhận thêm một chiếc điện thoại lai tablet (phablet) tới từ ZTE mang tên Grand Memo. Nằm trong dòng Grand, chiếc Memo này có màn hình kích thước 5,7" với độ phân giải chỉ là HD (720p) mà thôi, nếu là Full-HD thì sẽ cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ như Galaxy Note của Samsung. Với việc giới thiệu Grand Memo, ZTE còn tự hào cho biết họ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới cho ra mắt smartphone sử dụng chip xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ từ Qualcomm. Con chip này trên Grand Memo có bốn nhân với xung nhịp 1.7GHz. Không giống hầu hết smartphone cao cấp hiện nay trên...
MWC 2013 vừa đón nhận thêm một chiếc điện thoại lai tablet (phablet) tới từ ZTE mang tên Grand Memo. Nằm trong dòng Grand, chiếc Memo này có màn hình kích thước 5,7" với độ phân giải chỉ là HD (720p) mà thôi, nếu là Full-HD thì sẽ cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ như Galaxy Note của Samsung. Với việc giới thiệu Grand Memo, ZTE còn tự hào cho biết họ là nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới cho ra mắt smartphone sử dụng chip xử lý Snapdragon 800 mạnh mẽ từ Qualcomm. Con chip này trên Grand Memo có bốn nhân với xung nhịp 1.7GHz.

Không giống hầu hết smartphone cao cấp hiện nay trên thị trường, ZTE Grand Memo chỉ có màn hình độ phân giải 1280 x 720 điểm ảnh mà thôi, nó đem lại mật độ 257ppi, thấp hơn khá nhiều so với con số khoảng 440ppi của những màn hình 5" Full-HD. Về cấu hình, Grand Memo sở hữu CPU Snapdragon 800 mạnh nhất của Qualcomm với 4 nhân 1.7GHz, RAM 1GB, cài sẵn Android 4.1.2, máy ảnh 13MP, 16GB bộ nhớ trong và pin 3200mAh.

ZTE cho biết họ sẽ bắt đầu bán ra Grand Memo tại Trung Quốc từ tháng 3 tới trong khi thị trường châu Âu sẽ là sau này, chưa biết chính xác thời điểm. Giá bán hiện chưa được hãng tiết lộ.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây