LG Optimus L3 II bắt đầu bán ra tuần này ở Brazil, sẽ đến Châu Á trong thời gian tới

LG Optimus L3 II bắt đầu bán ra tuần này ở Brazil, sẽ đến Châu Á trong thời gian tới

LG vừa cho biết rằng chiếc Optimus L3 II bản một SIM và hai SIM sẽ bắt đầu được bán ra trong tuần này tại Brazil. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục phân phối sản phẩm của mình đến những nước khác ở Nam và Trung Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. LG chưa đề cập đến giá cụ thể cho L3 II nhưng chúng ta có thể kì vọng nó sẽ tương tự cho L3 thế hệ đầu, tức trong khoảng 2-4 triệu đồng. Máy sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, bao gồm đen, trắng, hồng và xám titan. LG cài sẵn cho Optimus L3 II hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.2. Trước đây...
LG vừa cho biết rằng chiếc Optimus L3 II bản một SIM và hai SIM sẽ bắt đầu được bán ra trong tuần này tại Brazil. Sau đó, hãng sẽ tiếp tục phân phối sản phẩm của mình đến những nước khác ở Nam và Trung Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. LG chưa đề cập đến giá cụ thể cho L3 II nhưng chúng ta có thể kì vọng nó sẽ tương tự cho L3 thế hệ đầu, tức trong khoảng 2-4 triệu đồng. Máy sẽ có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn, bao gồm đen, trắng, hồng và xám titan. LG cài sẵn cho Optimus L3 II hệ điều hành Android Jelly Bean 4.1.2. Trước đây LG cũng đã bán Optimus L7 II ở Nga.

Optimus L3 II nói riêng và cả series L II nói chung kế thừa những đặc điểm của dòng L-series trước đây, đồng thời được bổ sung thêm bốn yếu tố thiết kế mới: ngoại hình mượt mà (Seamless Layout), đường viền cắt bằng laser (Laser Cut Contour), mặt sau lộng lẫy (Radiant Rear Design) và nút home có đèn LED thông minh, vui vẻ (Smart and fun LED Lighting). Về mặt phần cứng, L3 II sử dụng vi xử lí đơn nhân 1GHz, màn hình 3,2" độ phân giải 240 x 320 có tấm nền IPS, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB và camera 3MP. Chi tiết bạn có thể xem ngay bên dưới.

Cấu hình cơ bản của LG Optimus L3 II:

    Màn hình: 3,3" độ phân giải 240 x 320, tấm nền IPS
    CPU: Qualcomm MSM7225AB, đơn nhân 1 GHz
    RAM: 512 MB
    Hệ điều hành : Android Jelly Bean 4.1.2
    Bộ nhớ trong: 4 GB / hỗ trợ mở rộng bằng thẻ nhớ
    Máy ảnh: 3.0MP
    Pin: 1540mAh
    Kích thước: 102.6 x 61.1 x 11.9mm (bản một SIM) / 102.9 x 61.3 x 11.9mm (bản hai SIM)

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây