iPhone vỏ nhựa sẽ có giá 330 USD

iPhone vỏ nhựa sẽ có giá 330 USD

Phiên bản iPhone giá rẻ này sẽ có vỏ được làm bằng polycarbonate, màn hình rộng 4,5 inch và ra mắt vào năm 2014, thay vì ngay...
Phiên bản iPhone giá rẻ này sẽ có vỏ được làm bằng polycarbonate, màn hình rộng 4,5 inch và ra mắt vào năm 2014, thay vì ngay trong năm nay.

Macotakara – trang tin công nghệ của Nhật vừa khẳng định sự tồn tại của chiếc iPhone giá rẻ và cho biết thêm, model này sẽ ra mắt vào năm 2014 với giá chỉ từ 330 USD.
Theo nguồn tin này, iPhone giá rẻ sẽ sử dụng vật liệu nhựa polycarbonate, màn hình kích cỡ 4,5 inch và vẫn giữ nút Home truyền thống. Ngoài ra, sản phẩm sẽ dựa vào cảm hứng thiết kế từ iPhone 5, có thể sở hữu thêm nhiều màu mới, trong đó có 2 màu đen và trắng truyền thống.

Sự tồn tại của chiếc iPhone giá rẻ đang là chủ đề gây tranh cãi trên nhiều diễn đàn công nghệ. Một số ý kiến cho rằng, Apple sẽ không sản xuất một model tầm thấp như vậy bởi nó không tương xứng với danh tiếng của hãng. Ngoài ra, việc Apple phát hành model mới và bán sản phẩm đời cũ với giá thấp hơn đã là một hình thức “iPhone giá rẻ” khác.

Trong khi đó, một số khác lại có quan điểm trái ngược: Apple đang rất muốn mở rộng thị trường bởi các thị trường lớn đã dần có dấu hiệu bão hòa. Do đó, phát hành một phiên bản iPhone mới, có giá thành sản xuất thấp hơn là hợp lý nhất bởi không phải ai cũng có điều kiện sắm một chiếc iPhone với giá trên dưới 600 USD như hiện tại.

Một điểm đáng chú ý là iPad mini, một sản phẩm cũng nhằm mục đích mở rộng thị trường của Apple cũng có giá đúng 330 USD.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây