Windows Phone 7.8 vướng lỗi Live Tiles

Windows Phone 7.8 vướng lỗi Live Tiles

Sau khi cập nhật lên Windows Phone 7.8 thì giao diện Live Tiles đã không thể hoạt động ở chế độ thời gian thực.
Không lâu sau khi Microsoft cho ra mắt bản cập nhật Windows Phone 7.8, những người đã cập nhật phiên bản Windows Phone này đã ghi nhận một số lỗi bao gồm lỗi Live Tiles và lỗi hao pin. Theo đó, sau khi cập nhật lên Windows Phone 7.8 thì giao diện Live Tiles đặc trưng của Windows Phone đã không thể hoạt động ở chế độ thời gian thực. Thêm vào đó, thời lượng sử dụng trên Windows Phone 7.8 cũng bị cắt giảm đáng kể.
Vẫn chưa có những lý giải về nguyên nhân gây ra những lỗi trên. Hiện tại, Microsoft đã ghi nhận hiện tượng lỗi xảy ra trên Windows Phone 7.8, gã khổng lồ xứ Redmond đang tích cực làm việc để cho ra mắt một bản vá lỗi trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây