Hãng bán lẻ Walmart âm thầm bán ra Windows 8

Phải 10 ngày nữa thì Windows 8 mới chính thức được bán ra, nhưng theo thông tin của một thành viên trên trang The Verge thì nhà bán lẻ Mỹ Walmart đã bắt đầu đưa hệ điều hành của Microsoft lên kệ.
<untitled> (1).jpg

Phải 10 ngày nữa thì Windows 8 mới chính thức được bán ra, nhưng theo thông tin của một thành viên trên trang The Verge thì nhà bán lẻ Mỹ Walmart đã bắt đầu đưa hệ điều hành của Microsoft lên kệ. Anh này đã chụp lại hình ảnh nhiều hộp đĩa Windows 8 Pro đang được trưng bày ở một cửa hàng Walmart. Đáng chú ý hơn, nhân viên của nhà bán lẻ này cho biết khách hàng thực tế đã có thể mua Windows 8 ngay từ bây giờ mà không phải chờ đến ngày 26/10. Do chưa phải là ngày bán ra chính thức nên Walmart chưa thực hiện các hoạt động quảng cáo và chiêu thị cho sản phẩm của Microsoft, mà chỉ đơn giản là bán trước cho những ai có nhu cầu mua sớm. Hiện tại, hầu hết các hãng bán lẻ chỉ mới cho người dùng đặt trước hệ điều hành Windows 8. Giá cho bản nâng cấp lên Windows 8 Pro là 69,99 USD, ngoài ra, người dùng cũng có thể mua bản OEM đầy đủ với hai mức giá là 99 USD cho phiên bản Windows 8 thường và 139 USD cho bản Windows 8 Professional.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây