HTC J Butterfly màn hình 5" Full-HD, 4G xuất hiện tại Nhật

HTC J Butterfly (tên mã HTL21) có lẽ chính là đáp án cho hàng loạt các tin đồn trước đây về một chiếc điện thoại HTC có màn hình 5"
Untitled-1.jpg

HTC J Butterfly (tên mã HTL21) có lẽ chính là đáp án cho hàng loạt các tin đồn trước đây về một chiếc điện thoại HTC có màn hình 5". Mặc dù chưa được HTC giới thiệu chính thức nhưng mới đây một nhà mạng của Nhật có tên KDDI đã tiết lộ một số thông tin ban đầu về chiếc điện thoại này như chạy trên hệ điều hành Android 4.1 mới nhất, màn hình 5" Full-HD tấm nền "Super LCD 3", hỗ trợ mạng 4G LTE cùng chip bốn nhân S4 Pro APQ8064 1.5GHz tương tự như trên chiếc Optimus G.

Với độ phân giải màn hình Full-HD thì mật độ điểm ảnh trên chiếc HTC J Butterfly này đã được năng lên một mức rất cao là 440ppi, để dễ so sánh thì màn hình Retina của iPhone 5 cũng chỉ đạt đến 326ppi mà thôi. Đằng sau máy là camera 8MP có thể quay Full-HD và camera trước là 2.1MP. Máy cũng có bộ nhớ RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB kèm thẻ nhớ microSDHC, hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wi-Fi n, Bluetooth 4.0, NFC, 4G LTE và đặc biệt là hỗ trợ đồng thời các mạng GSM/UMTS/GPRS lẫn CDMA, nói cho dễ hiểu thì đây là một chiếc máy World có thể sử dụng toàn cầu chứ không chỉ giới hạn ở Nhật.

HTC J Butterfly có cân nặng 140g, khả năng chống nước với tiêu chuẩn IPX5 (có thể chống tia nước bắn áp suất thấp từ mọi hướng) và quả pin 2.020mAh. Máy có 3 màu tổng cộng là trắng, đen và đỏ.Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây