So cấu hình iPad mini, iPad 4 và new iPad

Bên cạnh iPad mini là tâm điểm của sự chú ý dành cho người dùng và báo giới thì trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, Apple cũng đã giới thiệu chiếc iPad thế hệ thứ 4 với một chút nâng cấp nhỏ. Liệu những sản phẩm mà Apple đã giới thiệu với người dùng có thực sự đáng giá hay không? Hãy cùng GenK điểm qua chi tiết về cấu hình giữa chúng và new iPad.
Bên cạnh iPad mini là tâm điểm của sự chú ý dành cho người dùng và báo giới thì trong sự kiện diễn ra vào đêm qua, Apple cũng đã giới thiệu chiếc iPad thế hệ thứ 4 với một chút nâng cấp nhỏ. Liệu những sản phẩm mà Apple đã giới thiệu với người dùng có thực sự đáng giá hay không? Hãy cùng GenK điểm qua chi tiết về cấu hình giữa chúng và new iPad.

so-cau-hinh-ipad-mini-ipad-4-va-new-ipad
 Từ khóa: ipad mini, new ipad, ipad 4, cấu hình, so

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây