Gmail cho phép người dùng gọi điện thoại miễn phí

Gmail cho phép người dùng gọi điện thoại miễn phí

Google đã chính thức mở rộng dịch vụ gọi điện thoại miễn phí qua Gmail tới người dùng Mỹ và Canada cho phép nhắn tin văn bản hay gọi điện miễn phí thông qua các kết nối mạng.
Vừa qua, Google đã chính thức mở rộng dịch vụ gọi điện thoại miễn phí qua Gmail tới người dùng Mỹ và Canada cho phép nhắn tin văn bản hay gọi điện miễn phí thông qua các kết nối mạng.

Trong bài đăng trên blog của mình, gã khổng lồ tìm kiếm cho hay:

"Nhân dịp lễ Giáng Sinh, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ cuộc gọi miễn phí nội địa tại hai nước Mỹ và Canada. Đây là giải pháp tốt để kết nối người dùng có thể kết nối với gia đình và bạn bè một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, họ vẫn có thể gọi đến các quốc gia khác trên thế giới từ Gmail với mức giá cực thấp."


Gmail cho phép người dùng gọi điện thoại miễn phí

 Trước đó, dịch vụ này đã được ra mắt vào tháng 8/2012 ở một số ít thị trường. Dịch vụ gọi điện qua Gmail của Google được coi là một trong những giải pháp hợp lý để người dùng smartphone có thể liên lạc với nhau bởi chi phí nếu có thì cũng khá rẻ từ 0,01 USD trở lên.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây