Công nghệ chống nước nano trên Galaxy S III

Công nghệ chống nước nano trên Galaxy S III

Thiết kế và trọng lượng của S III gần như không thay đổi.
Mới đây, công nghệ nano chống thấm nước đã được công ty P2i (Anh) giới thiệu tại hội chợ MWC 2013. Nếu sử dụng công nghệ này, các sản phẩm di động sẽ không cần đến các loại vỏ chuyên dụng hay các nắp bảo vệ cổng kết nối cồng kềnh mà vẫn chống được nước.


Cụ thể, khi áp dụng công nghệ nano chống thấm, các sản phẩm điện tử sẽ được đưa vào một buồng chân không. Một loại khí đã được ion hóa trong buồng chân không sẽ được kích hoạt để phủ một lớp bảo vệ bằng polymer dạng bụi cực mịn lên sản phẩm để giúp chúng không thấm nước. P2i cũng giới thiệu thêm rằng công nghệ này còn giúp giấy không bị ướt dù đem nhúng trong nước và có tác dụng tích cực đối với các sản phẩm may mặc.

P2i đã trình diễn bằng cách phủ nano chống thấm lên điện thoại Samsung Galaxy S III và ngâm dưới nước trong khoảng thời gian gần 1 giờ đồng hồ. P2i đang tích cực đàm phán với Motorola và một nhà sản xuất khác ở châu Âu để sớm đưa công nghệ này vào ứng dụng hàng loạt trên smartphone.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây