Sony cung cấp ROM của Firefox OS cho người dùng Xperia E

Sony cung cấp ROM của Firefox OS cho người dùng Xperia E

Tuy vậy, bản ROM này hiện thời vẫn đang ở mức độ rất sơ khai.
Tuy vậy, bản ROM này hiện thời vẫn đang ở mức độ rất sơ khai.

Theo trang tin công nghệ TheVerge, trong một nỗ lực nhằm thu hút góp ý của người dùng về Firefox OS, Sony hiện đang cho phép người sở hữu Xperia E có thể tải về bản ROM của Firefox OS. Được biết, mẫu điện thoại cấp thấp chạy Android này có cấu hình giống hệt mẫu điện thoại Keon được cung cấp cho các nhà phát triển FirefoxOS.
 Xperia E

Điểm đáng lưu ý là Firefox OS hiện giờ vẫn chưa đủ hoàn thiện để có thể dùng vào các tác vụ bình thường hàng ngày. Hiện thời, các máy cài Firefox OS vẫn chưa thể kết nối mạng, do đó không thể nhận hay thực hiện các cuộc gọi. Đầu đọc thẻ SD cũng chưa ổn định và màn hình cảm ứng vẫn chưa được cân chỉnh. Tuy vậy, do là một hệ điều hành dựa trên nền web, Firefox OS chưa cần hoàn thiện cũng đã có một hệ sinh thái ứng dụng phong phú dành cho mình. Đây là một điểm quan trọng đối với các nhà phát triển phần mềm.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây