Chi tiết thêm về cấu hình của Galaxy S IV

Chi tiết thêm về cấu hình của Galaxy S IV

Những hình ảnh benchmark mới nhất của Galaxy S IV đã tiết lộ thêm thông tin về cấu hình của siêu phẩm này.
Những hình ảnh benchmark mới nhất của Galaxy S IV đã tiết lộ thêm thông tin về cấu hình của siêu phẩm này. Cụ thể, siêu điện thoại 2013 của Samsung sẽ được tích hợp vi xử lý 8 nhân mang tên Exynos 5410 có tốc độ lên đến 1,8 Ghz đi kèm với nhân đồ họa PowerVR SGX 544MP cùng 2 GB RAM. Bên cạnh thông tin từ vi xử lý và RAM thì các thông số khác về cấu hình của Galaxy S IV cũng đã được tiết lộ với màn hình 4,99 inch cho độ phân giải Full HD cùng hai camera 13 megapixel và 2,1 megapixel. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android 4.2.
Thông tin cấu hình của Galaxy S IV rò rỉ từ điểm benchmark.

Vẫn chưa rõ liệu đây sẽ là cấu hình của phiên bản quốc tế Galaxy S IV hay chỉ là cấu hình của một phiên bản khác dành cho smartphone này. Thế nên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ tới ngày 14/3, thời điểm mà Samsung sẽ tổ chức sự kiện mới của hãng để "bắt tận tay, day tận trán" siêu phẩm này..

Nguồn tin gần đây cho biết có thể Samsung Galaxy S IV sẽ sử dụng cả vi xử lý Snapdragon 600 và Exynos 5, tùy từng thị trường cụ thể. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 600 ở Mĩ và Exynos 5 Octa ở châu Âu cũng như các thị trường mà kết nối LTE chưa thực sự thông dụng.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây