Trưởng bộ phận Android: Google không có kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ

Trưởng bộ phận Android: Google không có kế hoạch mở cửa hàng bán lẻ

Trưởng bộ phận Android tại Google, ông Andy Rubin, mới đây nói rằng Google không cần thiết phải mở chuỗi cửa hàng bán lẻ của riêng mình như những tin đồn trong thời gian qua
Trưởng bộ phận Android tại Google, ông Andy Rubin, mới đây nói rằng Google không cần thiết phải mở chuỗi cửa hàng bán lẻ của riêng mình như những tin đồn trong thời gian qua. Vài năm trước, người tiêu dùng muốn có những trải nghiệm thực tế về một sản phẩm trước khi quyết định mua, nhưng ngày nay họ có thể quyết định mua hay không bằng cách nói chuyện với bạn bè hoặc đọc các bài đánh giá. Rubin nói "họ không đến các cửa hàng và dùng thử máy nữa". Ngoài ra, những nỗ lực của Google trong mảng phần cứng cũng còn ở mức sơ khai. "Với Nexus, tôi không nghĩ rằng chương trình này đã đi đủ xa" để suy nghĩ về chuyện kinh doanh trong một cửa hàng bán lẻ. Khi được hỏi về việc liệu Google có cân nhắc đến chuyện mở cửa hàng hay không, ông nói "Google không có kế hoạch nào và chúng tôi cũng không có gì để tuyên bố".

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây