Làm mạng Wi-Fi nhanh gấp 7 lần với phần mềm WiFox

Phần mềm WiFox giúp cải thiện chất lượng đường truyền của các mạng Wi-Fi công cộng do một nhóm các nhà khoa học tại Đại học North Carolina State (Mỹ) phát triển.
Phần mềm WiFox giúp cải thiện chất lượng đường truyền của các mạng Wi-Fi công cộng do một nhóm các nhà khoa học tại Đại học North Carolina State (Mỹ) phát triển.

Làm mạng Wi-Fi nhanh gấp 7 lần với phần mềm WiFox
WiFox sẽ là giải pháp phân luồng dữ liệu thông minh cho các mạng không dây hiện nay - Ảnh: Digital Trends

Theo Digital Trends, nguyên nhân làm chậm các mạng Wi-Fi công cộng là do tất cả các kết nối đều được truyền cùng lúc qua một kênh đơn, tương tự như việc kẹt xe trên một con đường. Phần mềm WiFox có tác dụng điều tiết băng thông, phân luồng dữ liệu để mạng Wi-Fi hoạt động trơn tru hơn, giảm thiểu độ trễ (lag) khi chạy các ứng dụng cần đến Internet.

Qua thử nghiệm, WiFox cải thiện hiệu suất đường truyền tốt hơn gấp bốn lần bình thường với mạng Wi-Fi có 25 người dùng và
gấp 7 lần cho một mạng tương tự có 45 người kết nối. 

Trên thực tế, sức mạnh của một mạng Wi-Fi phụ thuộc nhiều vào chất lượng Router (bộ định tuyến) và độ lớn của băng thông (bandwidth). Tuy nhiên, trước khi có sự "tiến hóa" về kỹ thuật phần cứng, một
phần mềm điều tiết lưu lượng cho mạng Wi-Fi như WiFox vẫn là một giải pháp tốt, tiết kiệm được chi phí nâng cấp thiết bị.

Chi tiết cụ thể cũng như cách thức hoạt động của
WiFox hiện vẫn được giữ bí mật. Nhóm nghiên cứu sẽ trình bày thêm về phần mềm này tại một hội nghị của Hiệp hội Máy móc và các thiết bị vi tính ở Mỹ.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây