Samsung bỏ dần Windows RT vì Android

Samsung bỏ dần Windows RT vì Android

Nỗi lo cho Microsoft.
Samsung huỷ bỏ kế hoạch phát hành Ativ Tab tại Đức. Xác nhận trên trang công nghệ Heise của Đức, Samsung cho biết hãng không có kế hoạch phát hành MTB Ativ Tab chạy Windows RT của mình tại đây và một số quốc gia châu Âu.
Đây ắt hản là một tin không vui với Microsoft khi mà hãng đang muốn thu hút các công ty lớn như Samsung, Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo, Sony và Toshiba trong việc sản xuất MTB chạy Windows RT, giống như những gì mà Google đã làm trước đây.

Samsung cho biết, hãng không muốn theo đuổi quá nhiều vào nền tảng Windows RT của Microsoft để dành sức tập trung cho việc phát triển MTB chạy nền tảng Android của Google vốn đang giúp công ty giành được vị trí cao như ngày nay. Bên cạnh đó, việc các nhà bán lẻ tại châu Âu và người dùng cũng thiếu sự quan tâm đến các sản phẩm chạy Windows RT là nguyên nhân lí giải vì sao công ty ngoảnh mặt với thị trường này trong việc phát hành Ativ Tab.

Trước đó, Samsung cũng quyết định ngưng việc phát hành Ativ Tab tại thị trường Mỹ do những phản hồi thiếu tích cực từ phía các đối tác bán lẻ.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây