Nokia sẽ đem tablet Windows 8 tới MWC 2013

Nokia sẽ đem tablet Windows 8 tới MWC 2013

Các chuyên gia của AdDuplex vừa vô tình phát hiện một loạt các thiết bị của Nokia chưa lộ diện thông qua dữ liệu API. Trong đó, ngoài một số smartphone thì đặc biệt còn có một thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Đây có thể là một máy tính bảng hay thậm chí cũng có thể là điện thoại.
Các chuyên gia của AdDuplex vừa vô tình phát hiện một loạt các thiết bị của Nokia chưa lộ diện thông qua dữ liệu API. Trong đó, ngoài một số smartphone thì đặc biệt còn có một thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Đây có thể là một máy tính bảng hay thậm chí cũng có thể là điện thoại.Cụ thể, một trong các thiết bị kể trên là Nokia RM-860. Nhiều khả năng, đây là một biến thể của điện thoại Lumia 920 dành cho nhà mạng Verizon. Ngoài ra, Lumia 720 và 520 cũng có mặt. Các thiết bị này, cùng với Nokia PureView 1000 và loạt sản phẩm điện thoại giá rẻ rất có thể sẽ được giới thiệu chính thức tại Mobile World Congress sắp diễn ra.
 
 

Thiết bị thú vị nhất và cũng rất được mong chờ đó là RX-108 chạy Windows 8. Người dùng đang rất hi vọng đó sẽ là chiếc tablet đầu tiên của Nokia. Và biết đâu, hãng điện thoại Phần Lan sẽ làm nên điều khác biệt thật sự để đem lại sự “thăng hoa” cho dòng tablet Windows vốn đang khá “trì trệ”.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây