Lướt web bằng Chrome trên Android sẽ rẻ hơn

Lướt web bằng Chrome trên Android sẽ rẻ hơn

Tính năng mới của Chrome sẽ hoạt động tương tự như Opera Turbo trên trình duyệt Opera.
Sắp tới đây, gã khổng lồ Goolge sẽ nâng cấp trình duyệt Chrome trên hệ điều hành Android của mình với tính năng mới có khả năng nén dữ liệu tối đa khi lướt web trên di động qua đó làm giảm cước phí khi lướt web 3G bằng Chrome. Cụ thể, khi truy cập một trang web bằng Chrome, tính năng này sẽ chuyển yêu cầu đến một server riêng có nhiệm vụ nén và gửi trả lại cho trình duyệt. Sau đó, tính năng nén dữ liệu mới này sẽ tiến hành giải mã, giải nén và trả lại nguyên vẹn nội dung trang web mà người dùng cần truy cập. Nhờ vậy, người dùng chúng ta sẽ có thể lướt web tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí so với cách lướt web thông thường.
Tính năng mới trình duyệt Chrome cho Android sẽ tương tự như Opera Turbo.

Như vậy là tính năng mới của Chrome sẽ hoạt động tương tự như Opera Turbo trên trình duyệt Opera có thể xử lý dữ liệu được nén tới 80%, cho ra trang web giống y như những trang gốc nhưng hình ảnh sẽ có độ phân giải thấp hơn (chất lượng ảnh có thể bị suy giảm, đó là hệ quả của quá trình nén). Được biết, tính năng này đã xuất hiện trên Chrome được một thời gian nhưng vẫn chưa được kích hoạt do Google cần thêm thời gian để thử nghiệm và hoàn thiện. Nhiều khả năng, trong đợt cập nhật tiếp theo của Chrome, tính năng này sẽ được thêm vào và tự động kích hoạt.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây