Intel ra mắt Android cho laptop

Intel ra mắt Android cho laptop

Nếu như bạn là người dùng đam mê công nghệ không ngại những phiên bản thử nghiệm (có thể có nhiều bug hoặc không ổn định) thì phiên bản Android mà Intel mới tung ra là dành cho bạn.
 Nếu như bạn là người dùng đam mê công nghệ không ngại những phiên bản thử nghiệm (có thể có nhiều lỗi hoặc không ổn định) thì phiên bản Android mà Intel mới tung ra là dành cho bạn.
Người khổng lồ vi xử lý đã tạo ra một phiên bản Android 4.2.2 vào ngày 12/3 vừa qua. Điểm đáng chú ý là sau khi cài đặt bạn vẫn có thể lựa chọn khởi động Android hoặc Windows 8. Mã nguồn của phiên bản Android này được dựa trên nhân Linux 3.8, và sử dụng một chương trình cài đặt tương tác.

Ngoài ra, sự ra mắt của phiên bản Android 4.2.2 này cũng có thể báo hiệu một bản nâng cấp trong tương lai gần cho Motorola RAZR i.
 Từ khóa: android, intel

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây