Facebook trình làng giao diện Timeline mới ở New Zealand

Facebook trình làng giao diện Timeline mới ở New Zealand

Trang Timeline mới đã xuất hiện ở New Zealand, vốn địa điểm thử nghiệm những thay đổi mới ưa thích của Facebook.
Facebook đã bắt đầu tung ra giao diện Timeline cột đơn giúp người dùng sắp xếp khoa học hơn trang cá nhân và tập trung vào liên kết với bạn bè.
Timeline, Facebook, giao diện, New Zealand
Trang Timeline mới đã xuất hiện ở New Zealand, vốn địa điểm thử nghiệm những thay đổi mới ưa thích của Facebook. Theo The Next Web, tất cả các mục tin nhắn trên tường với bạn bè và status đều được đặt gọn vào cột bên trái của Timeline chứ không phải cả 2 cột như trước đây. Cột bên trái do đó cũng được tăng kích thước và cột bên phải có độ rộng giảm xuống.

Cột bên phải của Timeline mới được qui định chỉ hiển thị Bạn bè, các hoạt động gần đây và những hoạt động khác không liên quan đến tin nhắn và status. Các mục đăng quan trọng được tô đậm, sẽ không được hiển thị kéo dài ngang ra cả màn hình nữa.

Trên giao diện mới, các hộp như "Friends", "Photos", "Maps", "likes" cũng được dọn dẹp sạch sẽ, chúng được hiển thị như một thanh menu trên khu vực header của Timeline. Đặc biệt, thông tin về mối quan hệ hiện tại của chủ tài khoản("relationship information") sẽ bị xóa bỏ nhằm mục đích tăng độ bảo mật cho thông tin cá nhân của người dùng.

Một số hình ảnh về giao diện Timeline mới
Timeline, Facebook, giao diện, New Zealand
 

Timeline, Facebook, giao diện, New Zealand
Timeline, Facebook, giao diện, New Zealand

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây