Nồi cơm điện cũng sẽ có hệ điều hành Android

Nồi cơm điện cũng sẽ có hệ điều hành Android

Những người sử dụng Android đã vui mừng với những màn hình lớn, những thiết bị thân thiện và nay có thể nấu cơm thông minh.
Những người sử dụng Android đã vui mừng với những màn hình lớn, những thiết bị thân thiện và nay có thể nấu cơm thông minh.
Nồi cơm điện, hệ điều hành, Android, Google, ThinQ, LG, Samsung, Panasonic
Google đang mở rộng hệ điều hành miễn phí cho các nồi cơm điện, tủ lạnh và các thiết bị gia dụng khác. Bằng cách thêm hệ điều hành vào nhiều thiết bị nữa sẽ rất hữu ích giúp cho Google và các nhà sản xuất khác thu thập dữ liệu và cũng cho phép các đồ gia dụng trao đổi thông tin.

Trong trường hợp nồi cơm điện, loại nồi này có thể quyết định loại gạo và thiết lập các chỉ dẫn nấu cơm. Các hệ thông minh khác có thể thông báo một cảnh báo từ máy giặt đến tivi của bạn cho phép bạn biết khi các máy này thực hiện xong công việc.

Tập đoàn dữ liệu quốc tế dự báo thị trường cho các thiết bị kết nối Internet sẽ đạt 2000 tỉ vào USD vào năm 2015 và Google đang đáp ứng nhu cầu này. Các sản phẩm hệ điều hành Android đang được trình diễn tại CES tuần này trong đó có tủ lạnh thông minh ThinQ và lò vi sóng thông minh của LG có thể kết nối Internet thông minh.

Các nhà sản xuất đồ gia dụng chạy trên Android, như SamsungPanasonic, đã đưa khả năng này vào trong những đặc tính riêng của sản phẩm. Panasonic đã cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây ở Nhật bản cho các lò vi sóng và nồi cơm điện, do đó người sử dụng có thể tìm kiếm các công thức món ăn và lập trình các hướng dẫn nhờ sử dụng điện thoại thông minh.


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây