Chip xử lý "khủng" 8 nhân của Samsung sắp được ra mắt

Nhiều khả năng con chip này sẽ được trang bị cho smartphone Galaxy S IV sắp được ra mắt trong thời gian tới.
Nhiều khả năng con chip này sẽ được trang bị cho smartphone Galaxy S IV sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Đang có thông tin đồn đoán cho rằng Samsung sẽ sử dụng nền tảng Cortex A15 để sản xuất vi xử lý Exynos 5450 nhằm trang bị cho Galaxy S IV. Tuy nhiên điều thú vị ở đây hãng điện thoại xứ Kim Chi đã sẵn sàng với loại chip cấu trúc 8 nhân công nghệ big.LITTLE của ARM.

Chip xử lý 'khủng' 8 nhân của Samsung sắp được ra mắt
Theo đó công nghệ này sẽ ghép một nhân Cortex A15 với một nhân Cortex A7 để kết hợp giữa hai nhân có hiệu năng cao và thấp trong quá trình xử lý tải. Cụ thể hơn con chip mới của Samsung sẽ được hợp thành từ 4 nhân của A15 ở xung nhịp 1.8 Ghz với 4 nhân A7 ở xung nhịp 1.2 Ghz trên nền tảng công nghệ 28 nm và 2 MB cache.

 Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây