[Infographic] Bảng xếp hạng 5 mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam không có Facebook

Trong bảng xếp hạng 5 mạng xã hội lớn tại Việt Nam lại thiếu đi sự có mặt của cái tên Facebook. Xếp sau Zing ở vị trí đầu là sự xuất hiện của Clip.vn.
Trong bảng xếp hạng 5 mạng xã hội lớn tại Việt Nam lại thiếu đi sự có mặt của cái tên Facebook. Xếp sau Zing ở vị trí đầu là sự xuất hiện của Clip.vn.

Tổ chức Burson-Marsteller mới đây đã thực hiện cuộc khảo sát về tốc độ tăng trưởng Internet khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Một chi tiết khá thú vị ở đây, trong khi xu hướng về mạng xã hội đang phát triển rất mạnh mẽ, ông trùm Facebook lại có vẻ không chiếm được ưu thế quá rõ ràng về thị phần, đặc biệt khi so sánh với các mạng xã hội nội bộ như RenRen (Trung Quốc), CyWorld (Hàn Quốc), Mixi (Nhật Bản) hay Zing (Việt Nam)…

Cùng với đó,
Việt Nam của chúng ta đang là quốc gia có tốc độ tăng trưởng Internet dẫn đầu toàn khu vực, với tốc độ tăng trưởng lên đến hơn 12.000% chỉ trong vòng 10 năm từ 2000 đến 2010.

Bảng xếp hạng 5 mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam không có Facebook

Tác giả bài viết: web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây