Apple và Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị thông minh

Theo đó, Samsung và Apple tiếp tục tăng thị phần và giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thiết bị thông minh, danh mục bao gồm máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Công ty Dữ liệu Quốc tế (IDC) ngày 10-12 đưa ra thống kê quý 3-2012. Theo đó, Samsung và Apple tiếp tục tăng thị phần và giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường thiết bị thông minh, danh mục bao gồm máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng.
 
Apple và Samsung dẫn đầu thị trường thiết bị thông minh
Samsung và Apple luôn cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh.
 
Samsung tiếp tục là hãng sản xuất lớn nhất chiếm 21,8% thị phần và Apple đứng thứ hai với 15,1% thị phần. Theo sau là các hãng Lenovo, Hewlett-Packard (HP) và Sony với thị phần ở mức một con số.
 
Vị trí dẫn đầu của Samsung và Apple cho thấy các thiết bị kết nối thông minh hiện nay đang đi vào một kỷ nguyên đa thiết bị. Nhu cầu cho những thiết bị kiểu này đang chuyển từ những chiếc máy tính cá nhân đắt tiền sang điện thoại thông minh và máy tính bảng có giá hợp lý hơn.
 
Cũng theo báo cáo của IDC, lượng tiêu thụ những sản phẩm công nghệ này trên toàn cầu đạt mức 303,6 triệu chiếc chỉ trong quý ba, tăng 27,1% so với cùng kỳ năm ngoái.
Trong thị trường rộng lớn này, Samsung và Apple chiếm ưu thế về điện thoại thông minh và máy tính bảng, trong khi những hãng máy tính cá nhân truyền thống như HP thì hầu như không tồn tại trong lĩnh vực thiết bị liên lạc di động.
 
IDC dự báo, lượng tiêu thụ các thiết bị kết nối thông minh trên toàn thế giới sẽ tiếp tục tăng mạnh và sẽ cán mốc 2,1 tỷ chiếc vào năm 2016, tăng 76,5% so với lượng tiêu thụ năm 2012.

Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây