Giới thiệu dịch vụ Digital marketing

Sự phát triển của hệ thống doanh nghiệp ngày càng tăng thì sự cạnh tranh ngày càng lớn. Và để đảm bảo cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển thì marketing và thương hiệu càng cần được chú trọng. Điều này khiến cho việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp ưa thích.
marketing

 
Các chủ doanh nghiệp là người hiểu rõ nhất về sản phẩm của họ. Họ có thể sẽ tự xây dựng phòng marketing riêng, hoặc lựa chọn thuê ngoài. Tuy nhiên để tối ưu nhất, các chủ doanh nghiệp nên đọc bài viết dưới đây.

Để phát triển vững mạnh, các công ty lớn thường đầu tư phát triển phòng marketing để mở rộng chiến lược quảng bá sản phẩm. Giải pháp tối ưu ở đây là việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài. Điều này hiệu quả trong việc phát triển thị trường và rút gọn bộ máy nhân sự.
 1. Lý do phòng marketing thuê ngoài là cách làm tối ưu
 • Có ngay nhân sự chuyên môn cao để triển khai dự án marketing
So với việc tự xây dựng phòng marketing và tuyển nhân sự, đồng thời còn tốn một khoản chi phí lớn hàng tháng. Thì việc thuê phòng marketing ngoài, bạn sẽ có ngay được chuyên gia kinh nghiệm với chi phí tiết kiệm
 • Có thời gian tập trung tối đa vào sản xuất và bán hàng
 • Bạn không cần tốn thời gian 8 tiếng một ngày và chi phí để quản lý đội nhân sự marketing. Thay vào đó bạn chỉ việc quan tâm KPI và chỉ cần nhận kết quả mỗi ngày của từng chiến dịch marketing.
 • Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về khủng hoảng nhân sự khi họ nghỉ hàng loạt và chuyển sang công ty đối thủ. Khi đó lại tốn thời gian và chi phí cho việc tuyển nhân sự mới,…..
 • Việc của bạn là tập trung vào sản xuất và bán hàng mà thôi.
 • Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp
Việc thuê phòng marketing ngoài sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhân sự, chi phí văn phòng,…hàng tháng. Bạn chỉ cần bỏ một khoản tiền theo gói, để nhận được kết quả mà bạn mong muốn. Thông thường chi phí này tiết kiệm hơn 1/2 lần so với tự xây dựng marketing.
 • Hiểu và hưởng lợi từ những Social Media mà không cần trở thành chuyên gia
Sức mạnh của truyền thông xã hội (Social Media) là cực kỳ to lớn. Nhưng không phải bất cứ một doanh nghiệp nào cũng sử dụng hiệu quả hình thức này. Việc sử dụng phòng marketing ngoài uy tín, sẽ giúp các doanh nghiệp đa dạng hóa cách thức quảng bá sản phẩm một cách bài bản và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp không cần phải là chuyên gia trong lĩnh vực này, chỉ cần thuê một agency uy tín là được.
service marketing mo ta 1
 1. Làm thế nào để lựa chọn phòng marketing ngoài hiệu quả
 • Việc lựa chọn phòng marketing thuê ngoài chuyên nghiệp kết hợp chặt chẽ bài bản với doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp chiến lực marketing thành công.
 • Sự chuyên nghiệp của phòng marketing thuê ngoài thể hiện ở quy trình làm việc bài bản, cụ thể.
digital marketing3
 
 1. Tại sao các khách hàng lại lựa chọn chúng tôi?
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong phát triển marketing phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã giúp đỡ được trên 500 doanh nghiệp đối tác. Chúng tôi tự tin là đối tác marketing uy tín nhất tại TP.HCM.
 • Với đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên môn cao dưới sự chỉ đạo của chuyên gia. Chiến lược marketing sẽ được chúng tôi lên kế hoạch bài bản và chuyên nghiệp gửi đến khách hàng.
 • Các gói chi phí của chúng tôi luôn tiết kiệm tối ưu nhất cho khách hàng, với ngân sách thấp nhưng hiệu quả cao. Đem lại hiệu quả thương hiệu và quảng bá tốt nhất.
 • Với năng lực vượt trội trong kiểm soát các kênh truyền thông media và nguồn data sẵn có. Chúng tôi luôn tìm kiếm, đánh giá và truyền tải những dữ liệu có khả năng đem lại lợi nhuận cao cho đối tác.
       4. BẢNG GIÁ
2
31

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

 

  Ý kiến bạn đọc


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây