Chiêu hút khách cực sốc của quán vịt lộn

Đều đặn vào chiều 2, 4, 6 mỗi tuần bắt đầu từ ngày 17/12/2012, những ai tham gia post bài trả lời topic "Rủ nhau click may mắn, nhận thẻ cào free cho ĐTDĐ và quà tặng của vịt lộn Kim Thảo" đều có cơ hội nhận quà.

Phần thưởng là chuyến đi Vũng Tàu 1 ngày với chiếc xe hơi này

Đó là nội dung quảng cáo của vịt lộn Kim Thảo đăng trên trang thương mại điện tử 5Giây. Theo quảng cáo của quán, những người được nhận quà chỉ cần vào ô cửa sổ "Trả lời nhanh" và để lại nội dung trả lời: "đã xem bản đồ và biết các thông tin về quán". Điều kiện là họ phải nhanh tay trong vòng 2 phút kể từ 15h.

Quà tặng là các quà tặng như thẻ cào điện thoại, quà tặng tương đương trị giá 450.000 – 1.000.000 đồng hoặc một chuyến xe miễn phí 7 chỗ Innova đi Vũng Tàu nguyên ngày chủ nhật.

Quán vịt lộn Kim Thảo.

Một trong những quà tặng: Thùng bia tươi Đức 5 lít

Một trong những quà tặng: Điện thoại Nokia 2 sim, 2 sóng 112

Với chương trình có thể nói là chơi trội trong làng kinh doanh trứng vịt lộn như vậy, Kim Thảo đã thu hút được một lượng lớn sự tham gia của cộng đồng mạng.

Mẫu quảng cáo trên 5s

Chỉ đơn giản là kinh doanh hột vịt lộn nhưng Kim Thảo đã tạo ra nét khác biệt với cách thức marketing online và hoạt động "viral" (lan truyền) sôi nổi.

Trước đây, cộng đồng mạng đã từng rất ngạc nhiên khi nghe quảng cáo "Nếu nhà bạn ở quận 2 (hoặc bạn đang gởi xe ở quận 2), gia đình hoặc nhóm bạn (từ 5- 7 người) thích đi ăn hột vịt lộn, bạn gọi điện thoại cho quán, xe Toyota 7 chỗ sẽ đến nhà bạn (hoặc nơi gởi xe) trong khu vực quận 2, sau khi ăn xong xe sẽ chở gia đình và nhóm bạn về nơi đã đón đi".

Tác giả bài viết: NCDT


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây