Unsocialize – Bỏ qua các yêu cầu cài đặt ứng dụng trên Facebook

Trong khi duyệt Facebook, bạn sẽ thấy các bài báo hay video được xem bởi bạn bè của bạn từ các ứng dụng như Yahoo, Socialcam…Khi bạn nhấp vào những liên kết này, bạn sẽ được chuyển đến trang cần xem nhưng phải cung cấp thông tin cá nhân, địa chỉ email cho chúng. Tuy nhiên, với một thành phần mở rộng là Unsociallize, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xem được các bài báo này mà không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân cho các ứng dụng bên thứ 3.
 
Tương thích: Google Chrome và Firefox.

Google Chrome: http://www.tinmoi.vn/share/xahoithongtin.com.vn/tinyurl.com/869s97b

Firefox: http://www.tinmoi.vn/share/xahoithongtin.com.vn/tinyurl.com/7k2xbjj

Thông thường, khi bạn bấm vào liên kết để đọc một bài viết thông qua một ứng dụng khác thì sẽ được Facebook đưa đến trang cài đặt ứng dụng của bên thứ 3, và chúng ta phải chia sẻ thông tin cá nhân cùng nhiều thứ khác cho chúng như hình bên dưới đây, điều này rất phiền toái. 
Bài viết dưới đây, người viết sẽ thực hiện trên trình duyệt Google Chrome, đối với Firefox thì các bạn cũng thực hiện các bước cài đặt thành phần mở rộng này như bình thường. Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết cài đặt Unsocialize tương ứng với trình duyệt rồi nhấn Add To ChromeInstall để cài đặt.


 
Khi cài đặt hoàn tất, Unsocialize sẽ tự động bổ sung thêm một dòng lệnh vào menu chuột phải. Bây giờ bạn truy cập vào Facebook, và chọn vào các bài viết được đăng bởi các ứng dụng như Yahoo, Socialcam, Washington Post…rồi nhấn chuột phải vào liên kết, hay hình ảnh của bài viết và chọn Unsocialize là được. Nội dung bài viết sẽ tự động được hiển thị sang một thẻ khác, đặc biệt thành phần mở rộng này còn hoạt động tốt đối với các liên kết khác như video, hình ảnh…


Nguồn tin: tinmoi.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây