Thủ thuật mời bạn bè hàng loạt trên facebook

Bạn có một sự kiện hoặc một fanpage bạn muốn mọi người trong danh sách bạn bè biết đến, điều này đơn giản nếu trong danh sách bạn bè chỉ có 200-300 người bạn nhưng nếu trong danh sách có đến vài ngàn bạn thì sẽ hết sức khó khăn bởi vì facebook không hổ trợ tính năng chọn tất cả. Auto Se-lect All Facebook Friends sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn chỉ với một cú click.
Auto Se-lect All Facebook Friends là một tiện ích mở rộng(addons) rất hay dành cho google chorme. Đúng như tên gọi của nó, Auto Se-lect All Facebook Friends cho phép gửi lời mời hàng loạt khi bạn có một sự kiện hoặc một fanpage  , thay vì phải lick chuột chọn từng người bạn. Bạn có thể download addons Auto Se-lect All Facebook Friends tại đây

Hướng dẫn cài đặt:Sau khi theo đường dẫn trên một popup hiện lên, các bạn lick vào “Thêm vào google” đợi vài giây một biểu tượng nhỏ xuất hiện ở góc trái phía trên trình duyệt kết thúc quá trình cài đặt.


Hướng dẫn sử dụng:
 
Khi bạn muốn mời tất cả bạn bè khi có một sự kiện hoặc fanpage nào đó bạn chỉ  kéo thanh cuộn cho đén khi khung bạn bè  hiện thị hết danh sách (1).

 
Sau đó, bạn lick vào biệu tượng nhỏ phía trên trình duyệt  (2) việc còn lại của bạn là ngồi đợi cho addons Auto Se-lect All Facebook Friends lam thay cho bạn tất cả.


Ghi chú:

Quá trình này diễn ra nhanh hay tùy thuộc vào danh sách bạn bè nhiều hay ít, các bạn nên kéo thanh cuộn trong giới hạn , không nên kéo hết danh sách để quá trinh chọn tất cả  diễn ra nhanh hơn.
 

Tác giả bài viết: Thiết kế web giá rẻ - Web24.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây