Hướng dẫn chặn Tag từ các Page trên Facebook

Bạn cảm thấy cực kì phiền khi “được” tag vào một nội dung xa lạ nào đó trên Facebook, đặc biệt là hình ảnh? Bạn ước gì mình có quyền quyết định nhận hay chối từ những tag như vậy? Có một cách đơn giản giúp bạn kiểm soát các tag đây! 
Một kế hoạch đại tu vừa được mạng xã hội Facebook đưa vào hiện thực, trong đó nhiều tính năng, thiết lập bảo mật được đổi mới cho phù hợp và tiện lợi hơn với nhu cầu người dùng. Tôi nghĩ quyết định đúng đắn nhất của Facebook trong lần cập nhật này chính là bổ sung Profile Review, cho phép người dùng quyết định chấp nhận hoặc bác bỏ các tag gắn tên mình.

Sau đây là cách kích hoạt Profile Review:


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 
1. Vào Account (Tài khoản) ở góc trên bên phải màn hình, chọn Privacy Settings (Thiết lập Quyền riêng tư).

2. Bên cạnh Timeline and Tagging, chọn Edit Settings (Chỉnh sửa thiết lập).

3. Trong cửa sổ Timeline and Tagging vừa hiện ra, bấm vào chữ Off bên cạnh Profile Review.

4. Ở cửa sổ tiếp theo, chọn Turn on Profile Review.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 
Từ nay mỗi lần tên bạn được tag vào một hình ảnh hay post nào đó, phải có sự đồng ý của bạn thì tag mới có thể xuất hiện trên News Feed và Wall của bạn cũng như của người bạn đó

Nguồn tin: itabvn.com


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây