Cách xây dựng link trên facebook

Hãy dừng việc quảng bá website – build link của bạn đến một cộng đồng xa lạ mà hãy bắt đầu quảng bá rộng rãi đến bạn bè đã Add bạn trên Facebook.
 

 

Đó là một cách build link thông minh và hiệu quả.

Việc build link này thật sự rất đơn giản và hiệu quả. Khi xây dựng liên kết theo cách này, website của bạn sẽ thu được khá nhiều lượng traffic tự nhiên. Nhưng nếu ngược lại thì bạn phải xem xét lại nội dung của website bạn có chất lượng như điều bạn chia sẻ trên Facebook. Không nên quảng bá website khi chưa lên ý tưởng mà hãy nghĩ rằng tại sao họ lại click vào website của bạn khi bạn quảng bá trên Facebook, nội dung website của bạn có hấp dẫn được người ghé thăm không. Bạn có thể thống kê được lượt ghé thăm website của bạn từ nguồn nào bằng cách kiểm tra lượng referrer traffic.
 
Bắt đầu

Khi xem số liệu thống kê lượng traffic trên Google Analytics, bạn sẽ thấy các số liệu thống kê với các URL được rút gọn

Vd: http://someforum.com/thread.php?postid=1000
Rút gọn thành http://someforum.com/thread.php

Đừng lo lắng vì trong google Analytics sẽ có công cụ lưu giữlại các URL gốc. Tôi khuyên bạn đừng mất thời gian làm việc đó một cách thủ công. Có một số diễn đàn và trang web có công cụ tìm kiếm rất tuyệt vời (web log expert, web log analyzer…) và họ sẽ làm điều đó dùm bạn. Tôi có thể chỉ bạn cách hack Google Analytics để xem được đầy đủ đường dẫn URL, tuy nhiên tôi không muốn tốn công trong việc này vì nó sẽ làm cho việc quản lý những thứ khác trong quá trình cài đặt bị rối.
 
Tips: Hãy tìm bất cứ liên kết nào có .edu hoặc .gov , nó sẽ đem lại giá trị cao cho tên miền của bạn. Chính phủ và các cơ sở giáo dục không liên kết cho có, khi họ làm, họ sẽ cung cấp các tin tức/bài viết có giá trị cao hơn cho người viếng thăm.

Nhìn vào “mục tiêu trang” của bạn và xác định cái mà các trang web của bạn kiếm được lượng liên kết lớn hoặc lưu lượng truy cập cao. Với kiến thức này, bạn có thể đưa nội dung chiến lược của bạn theo đúng hướng và dành nhiều thời gian hơn vào việc phát triển nội dung đó. Người đọc sẽ đánh giá cao các nội dung này.
 
Nói cám ơn

Luôn luôn đến thăm những người liên kết với bạn và kết nối với họ. Cảm ơn họ để liên kết và giữ liên lạc, hãy để những người này trên trang của bạn và cố gắng duy trì mối quan hệ. Một khi mối quan hệ đã được thiết lập tốt, chúng sẽ còn phát triển hơn nữa.
 
Tính đại chúng

Kết nối với các tác giả liên quan đến nội dung của bạn (Google+, Twitter, LinkedIn, Facebook…) Chia sẽ các trang bạn được nhắc đến và nhớ đề cập đến tên, username. Họ sẽ vui khi biết bạn đang quảng bá trang web/blog của họ và chắc chắn bạn sẽ được đền đáp. Kết quả là đem lại tính phổ biến cho trang web bạn liên kết, đồng thời giúp bạn phát triển nhiều hơn trong các kênh xã hội.
 
Bây giờ bạn đã học được thể loại nội dung nào mà mọi người thích thú và thể loại nào được mọi người liên kết tới, bạn đã sãn sàng châm ngòi cho những ý tưởng hữu ích mới và các nội dung liên quan. Không nên nỗ lực để thế chỗ những bài viết lớn hoặc chủ đề lớn đã được người khác sử dụng, hãy dành thời gian để tạo ra những giá trị tốt hơn cho người xem.
 
Tiếp cận láng giềng mới

Lần sau khi bạn giới thiệu một chủ đề mới, chắc chắn bạn đã biết thể loại đó trang web và cá nhân nào sẵn sàng liên kết với nó. Hãy viếng thăm những nơi có chủ đề/bài viết tương tự và sử dụng các phương tiện truyền thong như email, phone, offline.. để nói với họ về chủ đề nội dung mới của bạn. Đừng tự đề cao bản thân, tiếp tục giữ ở mức bình thường và phát triển dần dần. Đừng chỉ nói về trang web của bạn, hãy tỏ ra quan tâm đến trang web của đối phương và đóng góp thêm cho nó, chắc chắn họ sẽ làm lại như thế cho bạn. Một trong những cách tốt nhất là nhờ họ viết blog cho bạn (nếu trang của bạn có blog). Tôi dám cá là họ sẽ mời bạn làm điều tương tự cho họ.
 
Để build link tìm kiếm traffic tự nhiên trên facebook đòi hỏi bạn phải chuyên tâm và có nhiều thời gian, do đó nếu bạn thật sự muốn phát triển theo hướng này, bạn có thể tìm đến một Công ty Seo hay một dịch vụ làm Seo chuyên nghiệp. Ở đó họ có đủ thời gian, kinh nghiệm và chiến lược làm cho website của bạn phát triển và tăng hạng một cách tự nhiên nhất.

Nguồn tin: giaiphapseo.com


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây