Cách phân biệt MacBook Air 2013

MacBook Air 2013 có thiết kế khung sườn rất giống với phiên bản của năm 2012. Nâng cấp chủ yếu là bên trong khung máy, laptop thời thượng mới sở hữu một bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ tư của Intel, đồ họa tích hợp tốt hơn và WiFi nhanh hơn. Vậy làm sao để phân biệt nó bằng mắt thường?

 

cach phan biet macbook air, cách phân biệt macbook air

Có một tính năng mới ít được nhắc tới đó là hệ thống micro kép. Nó sẽ cho âm thanh tốt hơn khi thực hiện các cuộc gọi và hủy tiếng ồn xung quanh, tương tự những gì đang được cung cấp trên nhiều smartphone mới hiện tại.

cach phan biet macbook air, cách phân biệt macbook air

Theo Cnet, tính năng này cũng giúp ích trong việc phát hiện MacBook Air mới mà không cần kiểm tra thông số hệ thống trên OS X. Nếu bạn nghi ngờ không rõ phiên bản MacBook Air bạn sắp mua là phiên bản năm 2012 hay 2013 bạn chỉ cần kiểm tra sườn bên trái laptop. Nếu bạn thấy hai lỗ micro nhỏ thì đó là MacBook Air 2013. Nó có thể không phải là sự khác biệt duy nhất về vẻ bề ngoài của hai thế hệ MacBook Air nhưng là dấu hiệu rõ nhất mà chúng ta có thể thấy ở thời điểm hiện tại.

 

Nguồn tin: vnreview.vn


Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất
 
WEB24 - Giá trị tạo dựng niềm tin
Web24 là mảng dịch vụ thiết kế web, được điều hành bởi công ty Nhật Nam. Với định hướng và mục tiêu là cung cấp các giải pháp thiết kế web tốt nhất dành cho doanh nghiệp, cá nhân. Web24 đã dần dần tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế web với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của Web24. Chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực vươn xa hơn, phát triển cả về mặt công nghệ, con người và niềm tin khách hàng.

web24 logo footer bct
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây